DANH MỤC

trang chu Trang chủ » Xe thăng bằng cho bé » Xe thăng bằng cho bé Strider

Xe thăng bằng cho bé Strider Pro

Mã sản phẩm: Strider Pro

Trọng lượng: 2,2 kg

Tải trọng: 40 kg

Xuất xứ: Mỹ

Độ tuổi: Dưới 4 tuổi

Màu sắc:
Hàng cao cấp nhất. Khung hợp kim siêu nhẹ. Yên xe mềm với mọi thời tiết.

Giá từ: 3.950.000 đ

Số lượng: dat hang
Thông tin sản phẩm

Tay lái: Tay lái độc đáo bằng thép đường kính 12.7mm nhỏ hơn 43% so với tay lái tiêu chuẩn cho phép điều khiển dễ hơn với trẻ tay nhỏ. Tay nắm mini bằng Urethan mềm với bảo hộ hai đầu và lô gô thiết kế riêng. Vòng kẹp bằng nhôm tháo mở nhanh cho phép điều chỉnh độ cao tay lái bằng tay trong khoảng trong khoảng 46-56cm mà không cần bất cứ dụng cụ nào. Cùng bảng số đi kèm với lô gô Pro thiết kế riêng để các tay đua trẻ em trông chuyên nghiệp hơn.

Xe thăng bằng cho bé Strider Pro màu bạc

Xe thăng bằng cho bé Strider Pro màu bạc

Bánh xe: Bánh liền khối, siêu nhẹ không tìm thấy ở đâu khác của Strider thể thao với các dòng chũ nổi, thiết kế vành 5 nan với 10 vòng bi hỗ trợ và các vòng đệm tạo ra sức mạnh tối đa ở trọng lượng nhẹ nhất có thể. Bạc bi kín chất lượng hàng đầu giúp bánh quay trơn tru và không bao giờ cần điều chỉnh.

Xe thăng bằng cho bé Strider Pro bánh xe tô lốp đặc

Lốp xe: Lốp EVA polymer (bọt cao su công nghiệp ứng dụng cho rất nhiều thiết bị thể thao cao cấp hiện đại) siêu nhẹ và rất bền cho chuyển động trơn tru, êm ái. Hơn tất cả là lốp này không bao giờ cần bơm hơi cũng như bị xịt lốp.

Xe thăng bằng cho bé Strider Pro yên xe có thể điều chỉnh theo chiều cao của bé

Yên xe: Yên mini bền, chịu được mọi thời tiết được thiết kế đặc biệt cho trẻ nhỏ. Thiết kế nhỏ hơn, hẹp hơn và nhẹ hơn so với yên ngồi thông thường tạo thuận lợi cho các vị trí và tư thế chuẩn khi đi xe. ** Mẫu 12” Pro cũng bao gồm luôn yên và cọc yên dài cỡ XL để phù hợp với trẻ trên 3 tuổi và cho phép điều chỉnh độ cao yên tới 48cm.

Cộc yên và vong kẹp của xe thăng bằng cho bé Strider Pro

Cọc yên và vòng kẹp: Vòng kẹp bằng nhôm tháo mở nhanh cho phép điều chỉnh độ cao yên xe bằng tay trong khoảng 28-41cm để vừa vặn với trẻ mà không cần bất cứ dụng cụ nào.

Xe thăng bằng cho bé Strider Pro

Chỗ để chân: Chỗ để chân tích hợp khung xe độc đáo được đặt ở vị trí phù hợp ngay dưới yên cho thăng bằng tự nhiên của xe. Thiết kế vị trí này cũng tạo điều kiện thuận lợi để phát triển các kỹ năng khó hơn như đứng lên khung hay cặp bốc xe lên.

Xe thăng bằng cho bé Strider Pro

Bộ phận gắn phanh: Bộ phận thiết kế chờ để gắn phanh sau độc đáo của Strider cho phép gắn thêm phanh chân khi trẻ đã cho chân lên chỗ để chân thành thạo. Bộ phanh được bán riêng.

dat hang

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm Xe thăng bằng cho bé Strider khác

X